Viện Nghiên cứu khoa học Miền Trung ký kết hợp tác với công ty ICFOOD Việt Nam - KOVIN và công ty SC-AGROFOOD

 •             Sáng ngày 18/08, tại Trụ sở Viện Nghiên cứu Khoa học Miền Trung, địa chỉ: 321 Huỳnh Thúc Kháng, Thành phố Huế đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác” với hai công ty:
  - Công ty ICFOOD VIỆT NAM - KOVIN, địa chỉ: 111 Xuân Hồng, P12, Q. Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  - Công ty TNHH SC-AGROFOOD, địa chỉ: Tòa nhà I9, Ngõ 13 Khuất Duy Tiến - Phường Thanh Xuân Bắc- Quận Thanh Xuân- Hà Nôi.
              Ngày 18.8.2018, Viện Nghiên cứu Khoa học miền Trung vui mừng đón tiếp GS Park Kyunik- Tổng giám đốc Tập đoàn IC FOOD Hàn Quốc, Ông Trương Hải Nam - Tổng Giám đốc Công ty IC FOOD Việt Nam, và Ông Nguyễn Văn Dân - Tổng Giám đốc Công ty SC-AGROFOOD đến thăm quan, trao đổi và ký kết hợp tác.
             Về phía Viện Nghiên cứu Khoa học Miền Trung, đại diện là Ông: Hoàng Lê Tuấn Anh – Phụ trách Viện, Ông Hoàng Ngọc Lin, Phó Viện trưởng và các nhà nghiên cứu khoa học của Viện cùng tham dự.

  Sự góp mặt của các nhà nghiên cứu khoa học và chuyên viên kinh doanh đã góp phần thành công cho buổi lễ
                Đại diện cho Viện Nghiên cứu Khoa học Miền Trung, Ông Hoàng Lê Tuấn Anh cho biết: “Viện vinh dự khi nhận được sự tin tưởng, lựa chọn làm đối tác đồng hành cùng hai đơn trong quá trình tư vấn, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ nhằm tạo ra các sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của thị trường trong thời gian tới”.


  Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH SC-AGROFOOD và Công ty ICFOOD VIỆT NAM – KOVIN 
              Cũng tại buổi lễ, đại diện Công ty ICFOOD VIỆT NAM - KOVIN chia sẻ: “Công ty cần sự hỗ trợ về nghiên cứu, tư vấn đề xuất từ các nhà nghiên cứu khoa học có kinh nghiệm chuyên sâu về các sản phẩm tiềm năng. Chúng tôi tin rằng, với những kinh nghiệm có được và đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của công ty, chỉ trong thời gian ngắn các sản phẩm có tính ứng dụng cao sẽ nhanh chóng được đưa ra thị trường".
               Sau buổi ký kết hợp tác, các bên cùng nhau đi thăm quan một số mô hình nuôi tôm và sản xuất nước mắm trên địa bàn với mục đích tìm đầu ra cho các sản phẩm và làm sao để có thể ứng dụng khoa học để giải quyết các vấn đề thực tế trong đời sống.

  Thăm quan mô hình nuôi tôm

  Thăm quan mô hình sản xuất nước mắm
  Vài nét về Tập đoàn IC FOOD Hàn Quốc:
            Tập đoàn IC FOOD Hàn Quốc được thành lập năm 1999 với mục tiêu cung cấp cho thị trường các sản phẩm thực phẩm sạch.
  Vài nét về công ty IC FOOD Việt Nam:
            Công ty IC FOOD Việt Nam được thành lập năm 2010 (tiền thân là Công ty KOVIN), là thành viên của tập đoàn ICFOOD Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và công nghệ sinh học. Công ty ICFOOD Việt Nam đang chú trọng đầu tư đổi mới công nghệ chế biến thực phẩm và nuôi trồng, góp phần tăng giá trị cho sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam theo xu hướng an toàn sức khỏe, bền vững, thân thiên môi trường.
  Vài nét về công ty SC-AGROFOOD:
             Công ty SC-AGROFOOD được thành lập năm 2013, là thành viên của tập đoàn STEVIA CORP Hoa Kỳ, hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu các mặt hàng thực phẩm sạch. Hiện sản phẩm của công ty đã được nhiều đối tác trong nước tin dùng cũng như đã xuất khẩu sang Hà Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và Indonesia v.v.